TRỨNG LUỘC


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 400 g nước, nhiệt độ thường
 4 quả trứng (mỗi quả 53 – 63 g), để lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 quả
Năng lượng
79 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
1 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 400 g nước, nhiệt độ thường
 4 quả trứng (mỗi quả 53 – 63 g), để lạnh
Thực hiện
1

Đổ nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cho trứng vào trong, luộc trứng theo thời gian luộc theo sở thích/Varoma/tốc độ 1. Thời gian luộc phụ thuộc vào việc bạn thích ăn trứng luộc như thế nào:
10 phút: trứng rất lỏng (lòng đỏ lỏng, lòng trắng sền sệt)
11 phút: trứng lỏng (lòng đỏ rất lỏng, lòng trắng chín)
12 phút: trứng mềm (lòng đỏ mềm)
13 phút: trứng chín tới
14 phút: trứng chín hẳn

2

Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra ngoài và đặt vào bát nước lạnh. Thưởng thức trứng luộc theo ý thích.

Mẹo nhỏ
1

Với trứng để nhiệt độ thường (không để lạnh), thời gian luộc phụ thuộc vào kích thước trứng và độ nóng của nước.

TRỨNG LUỘC

Trả lời