Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 103 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 8 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí. Cho đậu phụ vào một chiếc đĩa giữ nhiệt hình bầu dục (tối đa đường kính 14 cm và chiều cao 10 cm – xem Mẹo nhỏ) và đặt vào đĩa Varoma. Đậy nắp Varoma lại và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2. Đổ bỏ phần nước đọng trong đĩa và để đĩa đậu phụ sang một bên. Rửa sạch bình trộn.
Cho dầu ăn, tỏi, gừng, đậu tương đen lên men và ớt vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm 50 g nước, nước tương loãng, dầu hào, đường, bột ngô vào và nấu 2 phút/100°C/tốc độ 1.
Rưới phần sốt lên đậu phụ. Trang trí với hành lá trước khi thưởng thức.
Khi lựa chọn loại đĩa sử dụng trong Varoma, hãy cân nhắc chọn loại có nguyên liệu giữ nhiệt (Ví dụ: sứ hoặc inox). Để không bịt hết các lỗ lưu thông hơi của đĩa Varoma, đường kính đáy đĩa hoặc khay đựng phải nhỏ hơn 14cm và chiều cao tối đa 10cm để có thể đậy kín nắp Varoma.