Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

XÔI HOA CAU


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu50 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 500 g gạo nếp, ngâm nước 8 giờ, để ráo
 150 g đậu xanh, ngâm nước 8 giờ, để ráo
 1 thìa cà phê muối
 500 g nước sôi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
418 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
68 g
Độ béo
13 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g gạo nếp, ngâm nước 8 giờ, để ráo
 150 g đậu xanh, ngâm nước 8 giờ, để ráo
 1 thìa cà phê muối
 500 g nước sôi
1

Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân gạo nếp và đậu xanh vào bát. Thêm muối vào bát, sau đó trộn thật đều.

2

Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí. Thêm gạo đã chuẩn bị vào khay Varoma, dùng ngón tay tạo các lỗ nhỏ cách đều nhau để hơi có thể thoát lên dễ dàng và giúp xôi không bị hấp hơi nước ở lớp đáy. Đậy nắp Varoma lại, hấp 40 phút/Varoma/tốc độ 2.

3

Cẩn thận nhấc bộ Varoma ra một bên. Cho xôi ra đĩa ăn và thưởng thức nóng.

XÔI HOA CAU

Trả lời