Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 290 kcal
- Độ đạm
- 23.9 g
- Carbs
- 9.7 g
- Độ béo
- 17 g
Cho hành tây vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ ra bát và đặt sang một bên.
Cho thịt vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6.
Thêm hành tây đã xay, trứng gà, bột năng và muối tiêu vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 2.
Phết dầu ăn vào khay và đĩa Varoma để chống dính. Xúc 1 thìa hỗn hợp thịt, dùng găng tay đã xoa dầu ăn, vê tròn lại rồi đặt vào khay và đĩa Varoma. Lặp lại thao tác đến khi hết toàn bộ nguyên liệu, đậy nắp Varoma lại.
Cho cà chua vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Thêm dầu ăn vào, phi thơm 3 phút/120℃/tốc độ 1.
Thêm tương cà chua, muối, nước mắm và nước vào bình trộn. Đặt bộ Varoma đã chuẩn bị vào vị trí, đun 18 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cẩn thận nhấc bộ Varoma để sang một bên. Thêm thịt viên đã hấp chín vào trong bình trộn, đun 1 phút/100℃/(/tốc độ x.
Cho ra đĩa, rắc thêm hành lá và mùi ta, và thưởng thức nóng.