Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

XÍU MẠI SỐT CÀ CHUA


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 50 g hành tây
 350 g thịt nạc vai heo, thái miếng mỏng khoảng 1 cm
 1 quả trứng gà
 10 g bột năng
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê đường
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 200 g cà chua tươi
 20 g dầu ăn
 50 g tương cà chua
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê nước mắm
 200 g nước lọc
 Hành lá, thái nhỏ, để trang trí
 Mùi ta, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
290 kcal
Độ đạm
23.9 g
Carbs
9.7 g
Độ béo
17 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 50 g hành tây
 350 g thịt nạc vai heo, thái miếng mỏng khoảng 1 cm
 1 quả trứng gà
 10 g bột năng
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê đường
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 200 g cà chua tươi
 20 g dầu ăn
 50 g tương cà chua
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê nước mắm
 200 g nước lọc
 Hành lá, thái nhỏ, để trang trí
 Mùi ta, để trang trí
Thực hiện
1

Cho hành tây vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ ra bát và đặt sang một bên.

2

Cho thịt vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6.

3

Thêm hành tây đã xay, trứng gà, bột năng và muối tiêu vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 2.

4

Phết dầu ăn vào khay và đĩa Varoma để chống dính. Xúc 1 thìa hỗn hợp thịt, dùng găng tay đã xoa dầu ăn, vê tròn lại rồi đặt vào khay và đĩa Varoma. Lặp lại thao tác đến khi hết toàn bộ nguyên liệu, đậy nắp Varoma lại.

5

Cho cà chua vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Thêm dầu ăn vào, phi thơm 3 phút/120℃/tốc độ 1.

6

Thêm tương cà chua, muối, nước mắm và nước vào bình trộn. Đặt bộ Varoma đã chuẩn bị vào vị trí, đun 18 phút/Varoma/tốc độ 1.

7

Cẩn thận nhấc bộ Varoma để sang một bên. Thêm thịt viên đã hấp chín vào trong bình trộn, đun 1 phút/100℃/(/tốc độ x.

8

Cho ra đĩa, rắc thêm hành lá và mùi ta, và thưởng thức nóng.

XÍU MẠI SỐT CÀ CHUA

Trả lời