Nguyên liệu
250 g dầu hạt nho (hoặc dầu hướng dương)
2 lòng đỏ trứng
2 thìa cà phê mù tạt Dijon
1 thìa cà phê nước cốt chanh
1 nhúm muối biển, tùy khẩu vị
25 g bột wasabi, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 177 kcal
- Độ đạm
- 0.4 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 19.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ Sưu Tập Tết: Tết Canh Tý 2020, Sốt ChấmCollectionBộ sưu tập Sốt chấm, Bộ Sưu Tập Tết Canh Tý
Nguyên liệu
250 g dầu hạt nho (hoặc dầu hướng dương)
2 lòng đỏ trứng
2 thìa cà phê mù tạt Dijon
1 thìa cà phê nước cốt chanh
1 nhúm muối biển, tùy khẩu vị
25 g bột wasabi, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho một chiếc bình lên nắp bình trộn, sau đó cân vào dầu hạt nho. Đặt bình sang một bên.
2
Lắp phới đánh bông. Cho lòng đỏ trứng, mù tạt, nước cốt chanh và muối vào bình trộn và trộn 2 phút 30 giây/tốc độ 4. nhẹ nhàng đổ dầu ăn lên nắp bình trộn, để dầu chảy từ từ xuống bình trộn qua lỗ cốc đong.
3
Thêm vào wasabi và trộn 5 giây/tốc độ 4, hoặc đến khi các nguyên liệu được trộn nhuyễn.
4
Cho ra một chiếc hũ kín và bảo quản lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức wasabi mayonnaise với tôm và sò điệp hấp.