WASABI MAYONNAISE


dPhục vụ270 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 250 g dầu hạt nho (hoặc dầu hướng dương)
 2 lòng đỏ trứng
 2 thìa cà phê mù tạt Dijon
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 1 nhúm muối biển, tùy khẩu vị
 25 g bột wasabi, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
177 kcal
Độ đạm
0.4 g
Carbs
1 g
Độ béo
19.4 g


Nguyên liệu
 250 g dầu hạt nho (hoặc dầu hướng dương)
 2 lòng đỏ trứng
 2 thìa cà phê mù tạt Dijon
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 1 nhúm muối biển, tùy khẩu vị
 25 g bột wasabi, tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Cho một chiếc bình lên nắp bình trộn, sau đó cân vào dầu hạt nho. Đặt bình sang một bên.

2

Lắp phới đánh bông. Cho lòng đỏ trứng, mù tạt, nước cốt chanh và muối vào bình trộn và trộn 2 phút 30 giây/tốc độ 4. nhẹ nhàng đổ dầu ăn lên nắp bình trộn, để dầu chảy từ từ xuống bình trộn qua lỗ cốc đong.

3

Thêm vào wasabi và trộn 5 giây/tốc độ 4, hoặc đến khi các nguyên liệu được trộn nhuyễn.

4

Cho ra một chiếc hũ kín và bảo quản lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Thưởng thức wasabi mayonnaise với tôm và sò điệp hấp.

WASABI MAYONNAISE

Trả lời