Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 118 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho lần lượt bột mì, men nở, baking powder, đường, muối, dầu ăn và sữa vào bình trộn, bắt đầu chế độ nhào bột 6 phút/w.
Lấy hỗn hợp bột ra khỏi bình trộn, bọc hỗn hợp bột thành một khối tròn và để vào một cái bát đã phết dầu ăn chống dính. Phủ kín bằng khăn và để ủ bột trong 30-40 phút.
Cho khối bột ra thảm nhào bột đã rắc một lớp bột áo mỏng. Dùng cây cán bột, cán mỏng khối bột (độ dày khoảng 0,5 cm). Dùng khuôn tròn đường kính khoảng 10-12 cm cắt bột thành từng miếng tròn. Phần viền dư bọc lại thành 1 khối, để nghỉ khoảng 10-15 phút rồi tiếp tục cán và cắt bột tiếp.
Phết một lớp mỏng dầu ăn vào từng miếng bột đã cắt, gập đôi lại. Dùng cây cán bột, cán mỏng để bánh to dài hơn. Đặt bánh vào miếng giấy nến, sau đó cho vào khay và đĩa varoma, đậy nắp Varoma lại và ủ bánh khoảng 15-20 phút.
Phết một lớp mỏng dầu ăn vào nắp Varoma. Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, đậy nắp Varoma và hấp 16-18 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi bánh chín. Cẩn thận nhấc bộ Varoma ra, lấy bánh bao đã chín và kẹp nhân trước khi thưởng thức, tùy sở thích thích.