TRÀ TÁO


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu7 phútbTổng cộng17 phút

Nguyên liệu

 500 g nước ép táo
 500 g nước
 ¼ thanh quế (3 cm)
 1 cái hoa hồi
 50 g mật ong
 1 thìa canh trà hoa chanh hoặc hoa hồng sấy khô (trà thảo dược)
 40 g nước cốt chanh
 1 quả cam, bỏ vỏ, cùi trắng và hạt, cắt làm tư

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 ly
Năng lượng
72 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
17 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 500 g nước ép táo
 500 g nước
 ¼ thanh quế (3 cm)
 1 cái hoa hồi
 50 g mật ong
 1 thìa canh trà hoa chanh hoặc hoa hồng sấy khô (trà thảo dược)
 40 g nước cốt chanh
 1 quả cam, bỏ vỏ, cùi trắng và hạt, cắt làm tư
Thực hiện
1

Cho nước ép táo, nước, quế, hoa hồi, mật ong, lá trà hoa chanh, nước cốt chanh và cam vào bình trộn, làm nóng 7 phút/100°C/tốc độ 1. Để ngấm trong 15 phút.

2

Cho giỏ hấp vào bình trộn, dùng thìa đa năng giữ giỏ hấp ở nguyên vị trí sau đó chắt lấy nước vào cốc hoặc ly. Thưởng thức ngay.

TRÀ TÁO

Trả lời