Nguyên liệu
500 g nước ép táo
500 g nước
¼ thanh quế (3 cm)
1 cái hoa hồi
50 g mật ong
1 thìa canh trà hoa chanh hoặc hoa hồng sấy khô (trà thảo dược)
40 g nước cốt chanh
1 quả cam, bỏ vỏ, cùi trắng và hạt, cắt làm tư
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 ly
- Năng lượng
- 72 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ uống - Trà
Nguyên liệu
500 g nước ép táo
500 g nước
¼ thanh quế (3 cm)
1 cái hoa hồi
50 g mật ong
1 thìa canh trà hoa chanh hoặc hoa hồng sấy khô (trà thảo dược)
40 g nước cốt chanh
1 quả cam, bỏ vỏ, cùi trắng và hạt, cắt làm tư
Thực hiện
1
Cho nước ép táo, nước, quế, hoa hồi, mật ong, lá trà hoa chanh, nước cốt chanh và cam vào bình trộn, làm nóng 7 phút/100°C/tốc độ 1. Để ngấm trong 15 phút.
2
Cho giỏ hấp vào bình trộn, dùng thìa đa năng giữ giỏ hấp ở nguyên vị trí sau đó chắt lấy nước vào cốc hoặc ly. Thưởng thức ngay.