Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

TRÀ ĐÀO CAM SẢ


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 500 g nước lọc
 1 cây sả, cắt đôi, đập dập, lấy dư để trang trí
 14 g trà đào túi lọc (khoảng 7 túi)
 60 g đường bột
 2 quả cam vàng, cắt lấy 2 lát cam để trang trí, còn lại vắt lấy nước
 4 miếng đào ngâm, lấy dư 2 thìa canh nước ngâm đào
 Đá viên, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
276 kcal
Độ đạm
3.3 g
Carbs
69.3 g
Độ béo
0.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 500 g nước lọc
 1 cây sả, cắt đôi, đập dập, lấy dư để trang trí
 14 g trà đào túi lọc (khoảng 7 túi)
 60 g đường bột
 2 quả cam vàng, cắt lấy 2 lát cam để trang trí, còn lại vắt lấy nước
 4 miếng đào ngâm, lấy dư 2 thìa canh nước ngâm đào
 Đá viên, tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Cho nước và sả vào bình trộn đun 8 phút/85°C/tốc độ 1. Khi nước trong bình đạt 85°C, vớt sả, thêm trà và ủ 10 phút/tốc độ x.

2

Loại bỏ bã trà, cho trà lại vào bình trộn vào bình trộn. Thêm đường, nước cam, nước ngâm đào, trộn đều 30 giây/tốc độ 3.

3

Đổ trà ra 2 cốc với đá viên, thêm đào ngâm. Trang trí với sả, cam vàng và thưởng thức.

TRÀ ĐÀO CAM SẢ

Trả lời