Nguyên liệu
500 g nước lọc
1 cây sả, cắt đôi, đập dập, lấy dư để trang trí
14 g trà đào túi lọc (khoảng 7 túi)
60 g đường bột
2 quả cam vàng, cắt lấy 2 lát cam để trang trí, còn lại vắt lấy nước
4 miếng đào ngâm, lấy dư 2 thìa canh nước ngâm đào
Đá viên, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 276 kcal
- Độ đạm
- 3.3 g
- Carbs
- 69.3 g
- Độ béo
- 0.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ uống - Trà
Nguyên liệu
500 g nước lọc
1 cây sả, cắt đôi, đập dập, lấy dư để trang trí
14 g trà đào túi lọc (khoảng 7 túi)
60 g đường bột
2 quả cam vàng, cắt lấy 2 lát cam để trang trí, còn lại vắt lấy nước
4 miếng đào ngâm, lấy dư 2 thìa canh nước ngâm đào
Đá viên, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho nước và sả vào bình trộn đun 8 phút/85°C/tốc độ 1. Khi nước trong bình đạt 85°C, vớt sả, thêm trà và ủ 10 phút/tốc độ x.
2
Loại bỏ bã trà, cho trà lại vào bình trộn vào bình trộn. Thêm đường, nước cam, nước ngâm đào, trộn đều 30 giây/tốc độ 3.
3
Đổ trà ra 2 cốc với đá viên, thêm đào ngâm. Trang trí với sả, cam vàng và thưởng thức.