Nguyên liệu
1500 g nước lọc
40 g mật ong
50 g gừng tươi, bỏ vỏ và thái miếng nhỏ (1 cm)
2-3 g tinh bột nghệ
1 quả chanh vàng, thái lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng
Cốc
Rây lọc
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 194 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 48 g
- Độ béo
- 1.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1500 g nước lọc
40 g mật ong
50 g gừng tươi, bỏ vỏ và thái miếng nhỏ (1 cm)
2-3 g tinh bột nghệ
1 quả chanh vàng, thái lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng
Cốc
Rây lọc
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, đun 10 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Thêm mật ong, gừng, nghệ chanh vào bình trộn, trộn đều 7 phút/tốc độ 1.
3
Lọc nước qua rây lọc vào bình đựng, rót ra cốc và thưởng thức hoặc bảo quản trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Công thức này rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường kháng viêm và phục hồi sức khỏe.