Nguyên liệu
100-150 g hạt tổng hợp sấy (hạt điều, hạnh nhân, óc chó,...)
200 g hạt điều, ngâm qua đêm, để ráo nước
250 g cốt dừa, để lạnh, chỉ lấy phần đặc
60 g syro phong (maple syrup) hoặc mật ong
120 g sữa hạt điều hoặc sữa hạnh nhân
20 g rượu Rum
6 g cà phê đen không đường hoà tan cùng 150 g nước sôi
Bột cacao, để rắc
Dụng cụ cần thiết
Hộp đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcTráng Miệng
Nguyên liệu
100-150 g hạt tổng hợp sấy (hạt điều, hạnh nhân, óc chó,...)
200 g hạt điều, ngâm qua đêm, để ráo nước
250 g cốt dừa, để lạnh, chỉ lấy phần đặc
60 g syro phong (maple syrup) hoặc mật ong
120 g sữa hạt điều hoặc sữa hạnh nhân
20 g rượu Rum
6 g cà phê đen không đường hoà tan cùng 150 g nước sôi
Bột cacao, để rắc
Dụng cụ cần thiết
Hộp đựng
Thực hiện
1
Cho hỗn hợp hạt vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10. Cho ra bát, để sang một bên.
2
Cho hạt điều, nước cốt dừa, syro phong, sữa hạt, rượu Rum vào bình trộn,xay 10 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 10, lặp lại 1 lần.
3
Rải một lớp hỗn hợp hạt đã xay khoảng 2-3 mm vào hộp đựng, dàn đều và ấn xuống. Rưới đều nhẹ nhàng cà phê lên lớp hạt. Đổ hỗn hợp kem vừa xay vào hộp lên trên. Để vào tủ lạnh tối thiểu 4 giờ.
4
Lấy bánh từ trong tủ lạnh ra, rắc một lớp bột cacao lên trên và thưởng thức lạnh.