ShareTweetSave

Tiramisu Vegan


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 100-150 g hạt tổng hợp sấy (hạt điều, hạnh nhân, óc chó,...)
 200 g hạt điều, ngâm qua đêm, để ráo nước
 250 g cốt dừa, để lạnh, chỉ lấy phần đặc
 60 g syro phong (maple syrup) hoặc mật ong
 120 g sữa hạt điều hoặc sữa hạnh nhân
 20 g rượu Rum
 6 g cà phê đen không đường hoà tan cùng 150 g nước sôi
 Bột cacao, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Hộp đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 100-150 g hạt tổng hợp sấy (hạt điều, hạnh nhân, óc chó,...)
 200 g hạt điều, ngâm qua đêm, để ráo nước
 250 g cốt dừa, để lạnh, chỉ lấy phần đặc
 60 g syro phong (maple syrup) hoặc mật ong
 120 g sữa hạt điều hoặc sữa hạnh nhân
 20 g rượu Rum
 6 g cà phê đen không đường hoà tan cùng 150 g nước sôi
 Bột cacao, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Hộp đựng
Thực hiện
1

Cho hỗn hợp hạt vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10. Cho ra bát, để sang một bên.

2

Cho hạt điều, nước cốt dừa, syro phong, sữa hạt, rượu Rum vào bình trộn,xay 10 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 10, lặp lại 1 lần.

3

Rải một lớp hỗn hợp hạt đã xay khoảng 2-3 mm vào hộp đựng, dàn đều và ấn xuống. Rưới đều nhẹ nhàng cà phê lên lớp hạt. Đổ hỗn hợp kem vừa xay vào hộp lên trên. Để vào tủ lạnh tối thiểu 4 giờ.

4

Lấy bánh từ trong tủ lạnh ra, rắc một lớp bột cacao lên trên và thưởng thức lạnh.

Tiramisu Vegan

Trả lời