Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 277 kcal
- Độ đạm
- 17 g
- Carbs
- 4.3 g
- Độ béo
- 21.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 200°C. Lót giấy nến vào khay nướng để chống dính. Xếp ớt chuông, cà chua, hành tây và tỏi lên khay nướng, sau đó đem đi nướng 20-25 phút (200°C) hoặc đến khi rau củ chín mềm, chuyển sang màu xém nhẹ.
Cho rau củ nướng ra bát sứ hoặc thủy tinh, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm. Để nghỉ trong vòng 10 phút.
Lấy rau củ nướng ra khỏi bát, chuyển sang đĩa đã có lót giấy bếp để cho rao. Cẩn thận lột bỏ lớp vỏ ngoài của rau củ. Cho rau củ đã lột vỏ ra bát và để sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn, rang 8 phút/Varoma/tốc độ 1. Mở nắp bình trộn và để hạnh nhân nguội trong bình trộn (khoảng 5 phút).
Thêm vào tất cả nguyên liệu của công thức sốt Romesco và rau củ nướng đã lột vỏ, sau đó xay 30 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 30 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp sốt ra bát, để sang một bên cho tới khi sử dụng.
Cho thịt bò vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 7. Chuyển ra bát và để sang một bên.
Cho xúc xích chorizo, hành tây, tỏi, mùi tây và bánh mì vào bình trộn, băm nhỏ K/1 giây/6-7 lần. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bột nhục đậu khấu, ớt paprika, muối, bột tiêu, trứng và thịt xay vào, xay 10 giây/tốc độ 7. Vê tròn mỗi viên thịt thành từng viên có kích cỡ quả óc chó, được khoảng 30 viên và để sang một bên.
Làm nóng một cái chảo chống dính cỡ vừa với một chút dầu ôliu trên lửa trung bình cao. Chiên từng mẻ thịt viên trong vòng 10-12 phút hoặc cho đến khi chín vàng, thỉnh thoảng trở mặt thịt.
Cho thịt viên ra đĩa có lót giấy bếp để thấm bớt dầu, sau đó thưởng thức với sốt Romesco.