THỊT BÒ SỐT VANG


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu1 giờ 15 phútbTổng cộng1 giờ 30 phút

Nguyên liệu

 500 g thịt bò bạc nhạc, cắt khối
 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 60 g nước mắm
 1 thìa canh ngũ vị hương
 30 g dầu điều
 250 g cà chua, cắt đôi
 4 nhánh tỏi
 2 nhánh hành khô
 20 g
 1 thìa cà phê đường
 1 thìa canh bột mì đa dụng
 50 g rượu vang đỏ
 200 g nước
 2 hoa hồi
 10 g thanh quế
 50 g rau mùi, hành hoa thái rối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
408 kcal
Độ đạm
41 g
Carbs
12 g
Độ béo
21 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g thịt bò bạc nhạc, cắt khối
 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 60 g nước mắm
 1 thìa canh ngũ vị hương
 30 g dầu điều
 250 g cà chua, cắt đôi
 4 nhánh tỏi
 2 nhánh hành khô
 20 g
 1 thìa cà phê đường
 1 thìa canh bột mì đa dụng
 50 g rượu vang đỏ
 200 g nước
 2 hoa hồi
 10 g thanh quế
 50 g rau mùi, hành hoa thái rối
Thực hiện
1

Cho thịt bò và tiêu, 30 g nước mắm, ngũ vị hương, dầu điều vào một chiếc bát, trộn đều và để khoảng 30 phút cho ngấm.

2

Cho cà chua vào bình trộn, băm nhỏ 1 giây/tốc độ 4. Đổ ra bát và để sang một bên.

3

Cho tỏi và hành khô vào bình trộn, băm 5 giây/tốc độ 5.

4

Thêm bơ, phi thơm 3 phút/Varoma/tốc độ x.

5

Thêm thịt bò, xào 7 phút/Varoma/(/tốc độ x. Thêm bột mì, xào 5 phút/Varoma/(/tốc độ x. Thêm rượu vang, xào thêm 2 phút/Varoma/(/tốc độ x .

6

Thêm nước, hoa hồi, quế và cà chua băm vào bình trộn. Nấu 75 phút/100°C/(/tốc độ x.

7

Nêm lại với nước mắm, tiêu cho vừa ăn. Trang trí bằng hành hoa và rau mùi.

THỊT BÒ SỐT VANG

Trả lời