Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 251 kcal
- Độ đạm
- 27 g
- Carbs
- 5.2 g
- Độ béo
- 13 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho thịt lợn và lườn gà vào bình trộn và xay 1 giây/K/7 lần. Đổ hỗn hợp thịt ra bát lớn và để sang một bên, không cần rửa bình trộn.
Cho hành tây, tỏi, mùi tây, xạ hương vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm dầu ô liu vào bình trộn và xào 2 phút/Varoma/tốc độ 1.
Thêm rượu vào, nấu 2 phút/Varoma/tốc độ 1. Đặt bình trộn sang một bên và để nguội khoảng 5 phút.
Thêm hỗn hợp thịt đã xay, lá rau bina, hạt dẻ cười, nam việt quất, trứng, muối và bột tiêu vào trộn đều 20 giây/(/tốc độ 5.
Đặt 2 miếng giấy bạc lên lên mặt phẳng bếp (50x40 cm).
Xếp 6 miếng giăm bông lên mỗi miếng giấy bạc để tạo thành 2 hình chữ nhật. Chia đều hỗn hợp thịt đã xay vào giữa 2 miếng giăm bông.
Cuộn phần giăm bông sao cho bọc kín phần thịt xay sau đó cuộn tấm giấy bạc để tạo thành hình tương tự xúc xích, xoắn 2 đầu giấy bạc lại. Đặt cẩn thận vào giữa khay Varoma.
Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 50-55 phút/Varoma/tốc độ 1.
Gỡ terrine ra khỏi tấm giấy bạc, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và để nghỉ trong tủ mát (khoảng 10 – 15 phút) rồi cắt miếng và thưởng thức. Trang trí với cỏ xạ hương, hạt dẻ cười, nam việt quất.