Nguyên liệu
600 g thịt gà Kampong, phần thịt đùi, giữ nguyên xương và da
1 thìa cà phê muối
1500 g nước
10 g nấm đông trùng hạ thảo
30 g củ mài khô
40 g kỷ tử
6 con sò điệp khô, ngâm mềm
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 238 kcal
- Độ đạm
- 26 g
- Carbs
- 0 g
- Độ béo
- 14 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
600 g thịt gà Kampong, phần thịt đùi, giữ nguyên xương và da
1 thìa cà phê muối
1500 g nước
10 g nấm đông trùng hạ thảo
30 g củ mài khô
40 g kỷ tử
6 con sò điệp khô, ngâm mềm
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
Thực hiện
1
Đặt 1 cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân thịt gà vào bát. Thêm muối vào bát, trộn đều và đặt sang một bên.
2
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm thịt đùi gà, nấm đông trùng hạ thảo, củ mài, kỷ tử và sò điệp vào, bắt đầu chế độ Nấu chậm/2 giờ/98°C. Thưởng thức khi còn nóng.
Mẹo nhỏ
1
Có thể loại bỏ da gà và lược bớt mỡ trong thịt gà để món súp thanh đạm hơn.