Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP GÀ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu2 giờbTổng cộng2 giờ 5 phút

Nguyên liệu

 600 g thịt gà Kampong, phần thịt đùi, giữ nguyên xương và da
 1 thìa cà phê muối
 1500 g nước
 10 g nấm đông trùng hạ thảo
 30 g củ mài khô
 40 g kỷ tử
 6 con sò điệp khô, ngâm mềm
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
238 kcal
Độ đạm
26 g
Carbs
0 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 600 g thịt gà Kampong, phần thịt đùi, giữ nguyên xương và da
 1 thìa cà phê muối
 1500 g nước
 10 g nấm đông trùng hạ thảo
 30 g củ mài khô
 40 g kỷ tử
 6 con sò điệp khô, ngâm mềm
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
Thực hiện
1

Đặt 1 cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân thịt gà vào bát. Thêm muối vào bát, trộn đều và đặt sang một bên.

2

Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm thịt đùi gà, nấm đông trùng hạ thảo, củ mài, kỷ tử và sò điệp vào, bắt đầu chế độ Nấu chậm/2 giờ/98°C. Thưởng thức khi còn nóng.

Mẹo nhỏ
1

Có thể loại bỏ da gà và lược bớt mỡ trong thịt gà để món súp thanh đạm hơn.

SÚP GÀ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Trả lời