Nguyên liệu
100 g hạt điều sấy
130 g khoai lang, gọt vỏ, luộc chín, cắt khối
1000 g nước sôi
40 g mật ong
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 203 kcal
- Độ đạm
- 4.5 g
- Carbs
- 23.1 g
- Độ béo
- 11.7 g
Nguyên liệu
100 g hạt điều sấy
130 g khoai lang, gọt vỏ, luộc chín, cắt khối
1000 g nước sôi
40 g mật ong
Thực hiện
1
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình trộn. Xay 2-3 phút/tốc độ 10. Cho ra cốc và thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Để sấy hạt điều tươi, cho hạt điều vào khay nướng đã lót giấy nến và sấy trong lò nướng 2 giờ 30 phút (80°C).
2
Bạn có thể hấp khoai lang thay vì luộc. Gọt vỏ, rửa sạch và cắt khoai lang thành miếng, cho vào giỏ hấp, thêm 500 g nước sôi vào bình trộn và đặt giỏ hấp vào vị trí, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1.