Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 680
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 683
Thời gian nấu1 ngày
Notice: Undefined variable: hours_left in /home/thermomi/moderncooking.com.vn/recipes/wp-content/plugins/cooked/includes/class.cooked-measurements.php on line 683
15 phút Tổng cộng1 ngày
Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 288.6 kcal
- Độ đạm
- 7.5 g
- Carbs
- 18.1 g
- Độ béo
- 4.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Ngâm hạt điều và muối và nước trong 3 – 6 tiếng
Cho nước, sốt vani, muối và hạt điều đã để ráo nước vào bình trộn và nấu 5 phút/100°C/tốc độ 4. Sau đó xay 20 giây/tốc độ 4-10, tăng dần đều từ 4 đến 10 cho tới khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Để nguội hỗn hợp đến 37°C (khoảng 80-90 phút).
Làm nóng lò nướng/máy sấy đến 40°C.
Thêm syro và men vào bình trộn và trộn 1 phút/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp vào bát giữ nhiệt hoặc bát đã được làm ấm (xem Mẹo nhỏ). Đậy hoặc bọc kín bát bằng màng bọc thực phẩm và bọc trong khăn bếp. Đặt vào lò nướng/máy sấy. Tắt nhiệt trong lò nướng/máy sấy và giữ trong đó 12 – 24 giờ. Món ăn sẵn sàng khi có bọt và không dính vào thành bình. Sau đó, cất trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho hỗn hợp vào bình trộn và xay 20 giây/tốc độ 3. Đổ hỗn hợp vào các lọ tiệt trùng. Bảo quản trong tủ lạnh.
Nếu không đủ thời gian, ngâm hạt điều vào nước sôi 30 phút và xả lại bằng nước lạnh. Hạt điều đã ngâm dùng trong 2 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh.
Men vi sinh hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Men vi sinh được bán trong hiệu thuốc. Khuyến khích bạn sử dụng men vi sinh đã ướp lạnh cho chất lượng men vi sinh tốt hơn.
Để làm nóng bát/bình: ngâm trong nước sôi 100°C vài phút, sau đó lấy ra lau khô.
Sữa chua có hạn 10 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh.