SU KEM VỎ GIÒN


dPhục vụ10 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 35 phútbTổng cộng1 giờ 45 phút

Nguyên liệu

Lớp phủ mặt
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 100 g đường nâu
 100 g bột mì
Phần vỏ choux
 150 g nước
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 1 nhúm muối
 10 g đường
 120 g bột mì
 3 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
 Thảm nhào bột
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh tròn (đường kính 4-6 cm)
 Khay nướng
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
389 kcal
Độ đạm
7.9 g
Carbs
42.2 g
Độ béo
21.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Lớp phủ mặt
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 100 g đường nâu
 100 g bột mì
Phần vỏ choux
 150 g nước
 80 g bơ nhạt, cắt miếng, để nhiệt độ phòng
 1 nhúm muối
 10 g đường
 120 g bột mì
 3 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
 Thảm nhào bột
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh tròn (đường kính 4-6 cm)
 Khay nướng
 Túi bắt kem
Thực hiện
Lớp phủ mặt
1

Cho bơ và đường vào bình trộn, trộn 15 giây/tốc độ 4.

2

Thêm bột mì và nhào 30 giây/w .

3

Cho bột ra thảm nhào bột, nhào thành 1 khối dẻo mịn thì dừng (chú ý không nhào quá tay). Cho hỗn hợp vào tủ đá khoảng 30 phút. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

4

Lấy bột ra và đặt lên trên 1 tấm giấy nến (30 x 50 cm) sau đó phủ 1 tấm giấy nến khác lên. Cán bột qua giấy nến, dày khoảng 1 mm, Dùng khuôn tròn cắt thành các miếng nhỏ. Để các miếng vừa cắt lên những miếng giấy nến nhỏ, xếp chồng lên nhau (chú ý phải có giấy nến chống dính giữa các lớp bột). Để vào tủ đá ít nhất 30 phút.

Phần vỏ Choux
1

Cho nước, bơ, muối và đường vào bình trộn, đun chảy 5 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm bột mì và trộn 20 giây/tốc độ 4. Để nguội khoảng 10 phút.

3

Làm nóng lò trước ở 200°C. Lót giấy nến vào khay nướng.

4

Khi hỗn hợp nguội, trộn tốc độ 5, không đặt thời gian, cho từng quả trứng qua lỗ trên nắp bình trộn, sau đó trộn thêm 30 giây/tốc độ 5.

5

Cho hỗn hợp vào túi bắt kem. Bơm thành hình tròn (hoặc tạo hình tùy thích) vào khay nướng đã chuẩn bị, khoảng cách giữa các phần bột là 5 cm. Lấy phần bột phủ mặt đã chuẩn bị ra khỏi tủ đá và xếp lên trên phần bột vừa bơm. Rửa sạch và lau khô bình trộn

6

Cho vào lò nướng 20-25 phút (200°C) tới khi bánh vàng đều. Tắt lò và mở cửa lò khoảng 10 phút. Lấy khay nướng ra ngoài và để bánh nguội hoàn toàn

SU KEM VỎ GIÒN

Trả lời