Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 169 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lắp phới đánh bông. Cho lòng đỏ trứng, sữa tươi và đường vào bình trộn. Tách vỏ vani theo chiều dọc, và nhặt hạt ra. Cho hạt và vỏ vani vào bình trộn và đun nóng 9 phút/80°C/(/tốc độ 2. Nhấc phới đánh bông ra, đổ nước sốt vào bát, lấy vỏ vani ra và thưởng thức ấm hoặc lạnh.
Đây là loại kem trứng rất lỏng, khi nguội thì nó sẽ đặc hơn một chút. Nếu hỗn hợp này quá lỏng, đun thêm 2 phút/80°C/(/tốc độ 2.
Để tránh bị vón cục, hãy chắc chắn rằng lòng trắng trứng không bị dính vào lòng đỏ trứng khi tách lấy lòng đỏ. Bạn có thể tách lòng đỏ trứng trước khi nấu hoặc lọc toàn bộ phần nước sốt sau khi nấu xong.
Nếu sốt bị vón cục hoặc tách nước, nhấc phới đánh bông và vỏ vani ra ngoài, sau đó xay 10 giây/tốc độ 10.
Thay vỏ quả vani và 50 g đường bằng 50 g đường vani tự làm.
Thưởng thức sốt với kem sô cô la, vụn trái cây, bánh táo cuộn hoặc bánh bao ngọt.
Thưởng thức sốt này khi lạnh cùng với sốt dâu đỏ rót lên trên hoa quả tươi.