Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT VANI (CRÉME ANGLAISE) – TM6


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 300 g sữa tươi không đường
 4 lòng đỏ trứng gà
 50 g đường
 1 quả vani

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
885 kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
65 g
Độ béo
55 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 300 g sữa tươi không đường
 4 lòng đỏ trứng gà
 50 g đường
 1 quả vani
Thực hiện
1

Cho sữa, lòng đỏ trứng và đường vào bình trộn. Dùng dao nhọn tách đôi quả vani theo chiều dài và gạt lấy phần hạt. Thêm hạt vani vào bình trộn và nấu Thickening/80°C. Thưởng thức ấm hoặc để lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Créme anglaise là sốt ngọt và mịn, tuyệt hảo để rưới lên hoa quả xay, bánh và các món tráng miệng.

2

Thưởng thức sốt vani ấm với kem.

SỐT VANI (CRÉME ANGLAISE) – TM6

Trả lời