SỐT TIÊU ĐEN


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 10 g hạt tiêu đen
 ½ củ hành tây
 5 g tỏi
 1 lá nguyệt quế
 1 nhúm oregano
 1 nhúm cỏ xạ hương
 50 g nước
 100 g sốt cà chua
 20 g đường
 5 g muối
 1 thìa canh giấm táo
 1 thìa canh rượu vang đỏ
 5 g
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
302 kcal
Độ đạm
7.9 g
Carbs
66.3 g
Độ béo
6.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 10 g hạt tiêu đen
 ½ củ hành tây
 5 g tỏi
 1 lá nguyệt quế
 1 nhúm oregano
 1 nhúm cỏ xạ hương
 50 g nước
 100 g sốt cà chua
 20 g đường
 5 g muối
 1 thìa canh giấm táo
 1 thìa canh rượu vang đỏ
 5 g
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
Thực hiện
1

Cho 5 g hạt tiêu đen vào bình trộn K 2 giây/4-5 lần.

2

Thêm hành và tỏi, xay 5 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

3

Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại, trừ bơ và hạt tiêu, nấu 15 phút/100°C/tốc độ 1.

4

Lọc sốt qua rây lọc mịn vào một chiếc bát. Đổ lại vào bình trộn, thêm bơ và hạt tiêu, trộn 5 giây/tốc độ 3.

5

Thưởng thức nóng với các loại thịt và rau củ hoặc cho sốt vào hũ hoặc bình kín rồi bảo quản trong tủ lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Sốt tiêu đen có thể được bảo quản lạnh trong vòng 2 tuần.

SỐT TIÊU ĐEN

Trả lời