SỐT BARBECUE (BBQ)


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng50 phút

Nguyên liệu

 1 củ hành tây, cắt đôi
 5 g tỏi
 200 g sốt cà chua
 50 g giấm táo
 50 g mật ong
 100 g đường nâu
 2 thìa canh sốt Worcestershire
 60 g nước
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
772 kcal
Độ đạm
6.4 g
Carbs
162.4 g
Độ béo
12.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 củ hành tây, cắt đôi
 5 g tỏi
 200 g sốt cà chua
 50 g giấm táo
 50 g mật ong
 100 g đường nâu
 2 thìa canh sốt Worcestershire
 60 g nước
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
Thực hiện
1

Cho hành tây và tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7.

2

Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng. Thêm toàn bộ các nguyên liệu còn lại và trộn 5 giây/tốc độ 2, sau đó nấu 20 phút/100°C/tốc độ 2, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn.

3

Đặt cốc đong lên nắp bình trộn. Xay 30 giây/tốc độ 1 – 8, tăng dần từ tốc độ 1 tới tốc độ 8.

4

Đổ hỗn hợp vào bình hoặc hũ có nắp kín. Để nguội, sau đó bảo quản trong tủ lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể bảo quản sốt Barbecue trong tủ lạnh tối đa 1 tuần.

SỐT BARBECUE (BBQ)

1 Bình luận

Trả lời