Nguyên liệu
1 củ hành tây, cắt đôi
5 g tỏi
200 g sốt cà chua
50 g giấm táo
50 g mật ong
100 g đường nâu
2 thìa canh sốt Worcestershire
60 g nước
½ thìa cà phê bột ớt paprika
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 772 kcal
- Độ đạm
- 6.4 g
- Carbs
- 162.4 g
- Độ béo
- 12.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt ƯớpCollectionBộ sưu tập Sốt topping
Nguyên liệu
1 củ hành tây, cắt đôi
5 g tỏi
200 g sốt cà chua
50 g giấm táo
50 g mật ong
100 g đường nâu
2 thìa canh sốt Worcestershire
60 g nước
½ thìa cà phê bột ớt paprika
Thực hiện
1
Cho hành tây và tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7.
2
Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng. Thêm toàn bộ các nguyên liệu còn lại và trộn 5 giây/tốc độ 2, sau đó nấu 20 phút/100°C/tốc độ 2, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn.
3
Đặt cốc đong lên nắp bình trộn. Xay 30 giây/tốc độ 1 – 8, tăng dần từ tốc độ 1 tới tốc độ 8.
4
Đổ hỗn hợp vào bình hoặc hũ có nắp kín. Để nguội, sau đó bảo quản trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể bảo quản sốt Barbecue trong tủ lạnh tối đa 1 tuần.
có thể thêm chú dẫn thích hợp cho nấu món gì, ăn với món gì là phù hợp không add?