Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SOCOLA MỨT CAM VÀ HẠNH NHÂN


dPhục vụ12 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 giờbTổng cộng2 giờ 10 phút

Nguyên liệu

 30 g hạnh nhân nguyên hạt bỏ vỏ lụa
 120 g socola đen (50% cacao), bẻ thành các miếng nhỏ
 120 g socola sữa, bẻ thành các miếng nhỏ
 100 g mứt vỏ cam
 40 g mỡ heo, thái miếng
 6 - 8 miếng mứt cam, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Khuôn lớn
 Tủ lạnh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
176 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
17 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 30 g hạnh nhân nguyên hạt bỏ vỏ lụa
 120 g socola đen (50% cacao), bẻ thành các miếng nhỏ
 120 g socola sữa, bẻ thành các miếng nhỏ
 100 g mứt vỏ cam
 40 g mỡ heo, thái miếng
 6 - 8 miếng mứt cam, để trang trí (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Khuôn lớn
 Tủ lạnh
Thực hiện
1

Chuẩn bị một cái khuôn có lót giấy nến bên trong sao cho phần giấy nến bọc kín thành khuôn.

2

Cho hạnh nhân vào bình trộn, xắt nhỏ 2 giây/tốc độ 6. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.

3

Cho socola đen, socola sữa vào bình trộn, bào 10 giây/tốc độ 7. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.

4

Cho mứt vỏ cam vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.

5

Cho socola đã chuẩn bị từ trước và mỡ heo vào bình trộn, đun chảy 4 phút/50°C/tốc độ 2.

6

Thêm phần hạnh nhân, mwust vỏ cam đã chuẩn bị sẵn rồi trộn đều 10 giây/(/tốc độ 3. Đổ hỗn hợp ra khuôn đã chuẩn bị sẵn, đặt các miếng mứt cam lên trên rồi đậy lại bằng một tấm giấy nến. Cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Socola và cam là một sự kết hợp hoàn hảo cho mùa lễ hội dịp cuối năm.

SOCOLA MỨT CAM VÀ HẠNH NHÂN

Trả lời