Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 miếng
- Năng lượng
- 176 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 11 g
Chuẩn bị một cái khuôn có lót giấy nến bên trong sao cho phần giấy nến bọc kín thành khuôn.
Cho hạnh nhân vào bình trộn, xắt nhỏ 2 giây/tốc độ 6. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.
Cho socola đen, socola sữa vào bình trộn, bào 10 giây/tốc độ 7. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.
Cho mứt vỏ cam vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.
Cho socola đã chuẩn bị từ trước và mỡ heo vào bình trộn, đun chảy 4 phút/50°C/tốc độ 2.
Thêm phần hạnh nhân, mwust vỏ cam đã chuẩn bị sẵn rồi trộn đều 10 giây/(/tốc độ 3. Đổ hỗn hợp ra khuôn đã chuẩn bị sẵn, đặt các miếng mứt cam lên trên rồi đậy lại bằng một tấm giấy nến. Cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức.
Socola và cam là một sự kết hợp hoàn hảo cho mùa lễ hội dịp cuối năm.