Nguyên liệu
200 g socola đen (loại từ 65% trở lên), bẻ thành miếng nhỏ
12 viên hạnh nhân, rang chín
Dụng cụ cần thiết
Khuôn socola trái tim silicone (12 ô)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 Khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Valentine 2023
Nguyên liệu
200 g socola đen (loại từ 65% trở lên), bẻ thành miếng nhỏ
12 viên hạnh nhân, rang chín
Dụng cụ cần thiết
Khuôn socola trái tim silicone (12 ô)
Thực hiện
1
Cho socola vào bình trộn, nghiền nhỏ 15 giây/tốc độ 9. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn, đun chảy 8 phút/50°C/tốc độ 1.
2
Đổ socola đã đun chảy vào túi bắt kem, cắt đầu túi, bơm đều vào ½ khuôn trái tim silicon (12 ô), thả một viên hạnh nhân vào giữa từng ô socola. Sau đó bơm tiếp socola vào đầy khuôn.
3
Cho khuôn socola vào tủ đông trong khoảng 30 phút. Lấy socola ra khỏi khuôn silicon, bảo quản trong túi kín ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh năng mặt trời.
Các tùy chọn khác
1
Có thể sử dụng socola dâu, socola bạc hà, socola trắng để tặng thêm màu sắc phong phú cho hộp socola.