Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 174 kcal
- Độ đạm
- 2.4 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 10 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn, nghiền mịn 10 giây/tốc độ 10. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn, băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho socola đen vào bình trộn, băm nhỏ 8 giây/tốc độ 8.
Thêm bơ vào và đun chảy 3 phút/50°C/tốc độ 2. Cho ra bát và để sang một bên. Làm sạch và lau khô bình trộn.
Lắp phới đánh bông. Cho lòng đỏ trứng, đường vani và 75 g đường bột đã xay vào bình trộn, đánh bông 1 phút/tốc độ 4 cho đến khi hỗn hợp nổi bọt.
Thêm socola đun chảy, hạnh nhân băm nhỏ, hạt dẻ cười và hoa muối vào, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 1.
Phủ một lớp màng bọc thực phẩm lên bề mặt phẳng và rắc 1 thìa canh đường bột lên. Cho hỗn hợp socola trong bình trộn lên trên, dùng màng bọc thực phẩm cuộn lại thành một khối tròn dài. Bọc kín lại và bảo quản trong tủ lạnh 4 giờ.
Loại bỏ lớp màng bọc thực phẩm, rắc đều phần đường bột còn lại lên trên và buộc lại như xúc xích bằng dây bếp. Thái lát mỏng và thưởng thức.