Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 485 kcal
- Độ đạm
- 21 g
- Carbs
- 59 g
- Độ béo
- 19 g
Cho trứng vào đĩa Varoma. Đặt khay Varoma lên nắp bình trộn và cân bí ngòi, cà rốt và đậu Hà Lan vào. Đậy nắp Varoma lại và để bộ Varoma sang một bên.
Cho nước và muối vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cân gạo vào giỏ. Dùng thìa đa năng để trộn đều sao cho tất cả gạo đều ẩm. Đặt bộ Varoma vào vị trí rồi hấp 21 phút/Varoma/tốc độ 2.
Cẩn thận nhấc bộ Varoma sang một bên và để trứng cùng các loại rau củ nguội. Đậy nắp cốc đong và tiếp tục hấp cơm thêm 15-20 phút/Varoma/tốc độ 4, hoặc cho đến khi cơm chín. Nhấc giỏ hấp ra khỏi bình trộn bằng thìa đa năng và xả gạo dưới nước lạnh, sau đó để ráo nước.
Đặt một bát lớn lên nắp bình trộn và cân ô liu và dưa chuột ngâm (không bắt buộc) vào đó. Thêm cơm, rau đã nấu chín, cá ngừ, lá bạc hà, dầu ô liu và giấm (không bắt buộc), trộn đều bằng thìa đa năng và nêm muối cho vừa ăn. Bóc vỏ trứng luộc và cắt lát. Trang trí salad với trứng cắt lát và cà chua bi. Thưởng thức ngay hoặc để lạnh và thưởng thức.
Bạn có thể thay thế bạc hà bằng rau mùi tây trong công thức này.
Thêm các nguyên liệu khác tùy khẩu vị (ví dụ ngô, phô mai feta, quả nam việt quất khô, thì là tươi, rau mùi tươi, hạt điều, hạnh nhân lát).