RUỐC TÔM


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 1 kg tôm tươi
 3 nhánh sả, cắt làm đôi
 500 g nước
 5 thìa cà phê nước mắm
 1 thìa cà phê đường, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 1 hũ kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
302 kcal
Độ đạm
57 g
Carbs
5 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 kg tôm tươi
 3 nhánh sả, cắt làm đôi
 500 g nước
 5 thìa cà phê nước mắm
 1 thìa cà phê đường, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 1 hũ kín
Thực hiện
1

Cho nước vào bình trộn, cho tôm và sả vào đĩa và khay Varoma hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Bóc vỏ tôm và bỏ đầu tôm. Cho thịt tôm đã bóc vỏ vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 6.

3

Thêm nước mắm, đường và sao khô trong bình trộn 15 phút/120°C/(/tốc độ 3 cho đến khi ruốc bông xốp. Để nguội rồi đổ vào hũ kín bảo quản.

RUỐC TÔM

Trả lời