Nguyên liệu
500 g lườn gà
30 g nước mắm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 581 kcal
- Độ đạm
- 108 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 13 g
Nguyên liệu
500 g lườn gà
30 g nước mắm
Thực hiện
1
Cho lườn gà, nước mắm vào bình trộn, rim 10 phút/Varoma/(/tốc độ x.
2
Xé lườn gà 10 giây/(/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
3
Không đậy cốc đong, xao ruốc 10 phút/120°C/(/tốc độ 1 . Cho ra bát, để nguội cho ruốc khô và bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh.