Nguyên liệu
500 g nước
500 g cá ngừ, cắt miếng
1 miếng gừng đập dập
2 cây sả
3 củ hành khô
30 g nước mắm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1001 kcal
- Độ đạm
- 136 g
- Carbs
- 15 g
- Độ béo
- 41 g
Nguyên liệu
500 g nước
500 g cá ngừ, cắt miếng
1 miếng gừng đập dập
2 cây sả
3 củ hành khô
30 g nước mắm
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn. Cho cá ngừ, gừng, sả, hành khô vào khay Varoma rồi đặt vào vị trí và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.
2
Nhấc bộ Varoma ra và gắp bỏ gừng, xả, hành khô. Đổ bỏ nước trong bình, rửa sạch lau khô. Cho cá vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 3.
3
Thêm mắm vào, không đậy cốc đong và xao khô 10-15 phút/Varoma/(/tốc độ 1. Cho ra bắt, để nguội và thưởng thức.