Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

RAU DIẾP CUỐN THỊT


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 300 g thịt ba chỉ, sơ chế sạch
 500 g tôm tươi, sơ chế sạch
 700 g nước sôi
 Rau diếp (xà lách), rau thơm
 Hành lá, sơ chế sạch để cuộn
 Bún, để cuốn
 Sốt chấm chua ngọt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
329 kcal
Độ đạm
49 g
Carbs
33 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 300 g thịt ba chỉ, sơ chế sạch
 500 g tôm tươi, sơ chế sạch
 700 g nước sôi
 Rau diếp (xà lách), rau thơm
 Hành lá, sơ chế sạch để cuộn
 Bún, để cuốn
 Sốt chấm chua ngọt
Thực hiện
1

Cho nước sôi vào bình trộn. Cho thịt ba chỉ vào giỏ hấp, tôm tươi cho vào khay Varoma rồi đặt vào vị trí, hấp 8 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi tôm chín. Lấy tôm ra, bóc vỏ cắt làm đôi.

2

Đậy nắp cốc đong, hấp thịt thêm 10 – 12 phút/ Varoma/tốc độ 1 cho đến khi thịt chín. Lấy thịt ra cắt lát mỏng.

3

Cho hành lá vào bình trộn, chần sơ 1 phút/Varoma/tốc độ 1 để hành mềm.

4

Cuốn xà lách cùng thịt ba chỉ, tôm, bún, rau thơm, buộc lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng nước chấm chua ngọt.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức sốt chấm chua ngọt trong Cộng đồng

RAU DIẾP CUỐN THỊT

Trả lời