Nguyên liệu
500 g củ cải trắng
300 g cà rốt
200 g cần tây
350 g nước
175 g đường
150 g dấm trắng hoặc 85 g dấm táo
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcRau củCollectionBộ sưu tập Các món ngâm ngày Tết
Nguyên liệu
500 g củ cải trắng
300 g cà rốt
200 g cần tây
350 g nước
175 g đường
150 g dấm trắng hoặc 85 g dấm táo
Thực hiện
1
Rau củ đem đi rửa sạch, cắt thành các thanh dài 5-8 cm, độ dày khoảng 1 cm. Sau đó đem đi phơi một ngày cho rau héo.
2
Cho nước, đường và dấm vào bình trộn đun 15 phút/100°C/ tốc độ 1.
3
Xếp rau củ vào một bát to, đổ hỗn hợp nước ngâm trong bình trộn đang còn nóng vào. Ngâm ngập rau củ trong nước ngâm và để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.