Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

RAU CỦ NGÂM CHUA NGỌT


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 500 g củ cải trắng
 300 g cà rốt
 200 g cần tây
 350 g nước
 175 g đường
 150 g dấm trắng hoặc 85 g dấm táo

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 500 g củ cải trắng
 300 g cà rốt
 200 g cần tây
 350 g nước
 175 g đường
 150 g dấm trắng hoặc 85 g dấm táo
Thực hiện
1

Rau củ đem đi rửa sạch, cắt thành các thanh dài 5-8 cm, độ dày khoảng 1 cm. Sau đó đem đi phơi một ngày cho rau héo.

2

Cho nước, đường và dấm vào bình trộn đun 15 phút/100°C/ tốc độ 1.

3

Xếp rau củ vào một bát to, đổ hỗn hợp nước ngâm trong bình trộn đang còn nóng vào. Ngâm ngập rau củ trong nước ngâm và để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.

RAU CỦ NGÂM CHUA NGỌT

Trả lời