Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân các loại rau củ, ớt đỏ và ớt xanh vào bát. Thêm 2 thìa cà phê muối, trộn đều và để nghỉ trong 30 phút ở nơi thoáng mát hoặc trong tủ lạnh.
Cho ớt khô, sả, quả thầu dầu, tép tỏi, hành khô, nghệ, mắm tôm và dầu ăn vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Xào hỗn hợp trong bình trộn 8 phút/120°C/tốc độ 1. Trong khi đó, rửa sạch hỗn hợp rau củ đã chuẩn bị dưới vòi nước và để vào đĩa Varoma cho ráo nước. Cho sang một cái khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt và vắt bớt nước thừa. Để rau củ qua một bên.
Thêm 1 thìa cà phê muối, đường, giấm và hỗn hợp rau củ vào bình trộn, xào thêm 4 phút/120°C/(/tốc độ x. Cho hỗn hợp rau củ ra đĩa, rắc đều lạc rang và mè trắng lên trên để trang trí. Thưởng thức nóng hoặc lạnh.