Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PUDDING SEN


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu2 giờ 20 phútbTổng cộng2 giờ 25 phút

Nguyên liệu

 1000 g sữa hạt sen (xem Mẹo nhỏ)
 5 g bột agar-agar, hòa tan với 10 g nước lọc
 Siro mật cây thùa hoặc mật ong, để ăn kèm, tùy khẩu vị
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Lò nướng, khuôn bánh muffins 12 lỗ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1000 g sữa hạt sen (xem Mẹo nhỏ)
 5 g bột agar-agar, hòa tan với 10 g nước lọc
 Siro mật cây thùa hoặc mật ong, để ăn kèm, tùy khẩu vị
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Lò nướng, khuôn bánh muffins 12 lỗ
Thực hiện
1

Cho sữa hạt sen vào bình trộn, bắt đầu chế độ Bình đun/100°C.

2

Thêm hỗn hợp agar đã hòa tan với nước lọc vào, nấu thêm 7 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Lọc hỗn hợp trong bình trộn qua rây lọc mịn và chia đều vào các cốc nhỏ, để đông trong tủ mát ít nhất 2 tiếng.

4

Rưới siro mật cây thùa hoặc mật ong lên trên pudding và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức Sữa hạt sen trong thư viện công thức Modern Cook.

PUDDING SEN

Trả lời