Nguyên liệu
1000 g sữa hạt sen (xem Mẹo nhỏ)
5 g bột agar-agar, hòa tan với 10 g nước lọc
Siro mật cây thùa hoặc mật ong, để ăn kèm, tùy khẩu vị
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Lò nướng, khuôn bánh muffins 12 lỗ
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Sen mùa Hạ 2023
Nguyên liệu
1000 g sữa hạt sen (xem Mẹo nhỏ)
5 g bột agar-agar, hòa tan với 10 g nước lọc
Siro mật cây thùa hoặc mật ong, để ăn kèm, tùy khẩu vị
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Lò nướng, khuôn bánh muffins 12 lỗ
Thực hiện
1
Cho sữa hạt sen vào bình trộn, bắt đầu chế độ Bình đun/100°C.
2
Thêm hỗn hợp agar đã hòa tan với nước lọc vào, nấu thêm 7 phút/100°C/tốc độ 1.
3
Lọc hỗn hợp trong bình trộn qua rây lọc mịn và chia đều vào các cốc nhỏ, để đông trong tủ mát ít nhất 2 tiếng.
4
Rưới siro mật cây thùa hoặc mật ong lên trên pudding và thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Tham khảo công thức Sữa hạt sen trong thư viện công thức Modern Cook.