Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 130 kcal
- Độ đạm
- 3.68 g
- Carbs
- 11.86 g
- Độ béo
- 7.45 g
Cho bột bánh mì, nước, dầu ô liu và muối vào bình trộn và nhào 2 phút/w. Cho bột ra thảm nhào bột silicon hoặc màng bọc thực phẩm và tạo hình khối cầu. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh để nghỉ 30 phút. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 250°C. Lót giấy nến xuống đáy khay nướng (30 x 40 cm) và để sang một bên.
Cho bột ra thảm nhào bột silicon hoặc mặt phẳng đã áo một lớp bột mỏng. Cán bột thành hình chữ nhất (25 x 35 cm, dày 3 mm). Cho bột lên khay nướng và để sang một bên
Cho hành lá/hành khô vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng.
Thêm kem chua, giăm bông, muối, nhục đậu khấu và tiêu và trộn 10 giây/(/tốc độ 3.
Cho hỗn hợp ra giữa khối bột và dàn đều, để hở 1 cm tính từ các cạnh khối bột.
Nướng 15 phút (250°C) hoặc đến khi giòn. Cắt làm 16 miếng, trang trí với hẹ tây và thưởng thức ngay.
Thưởng thức pizza ngay sau khi mới ra lò.
Giăm bông có thể được thay thế bởi thịt lợn xông khói hoặc speck.