PIZZA ĐỨC TRUYỀN THỐNG


dPhục vụ16 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

Bột nhào
 250 g bột bánh mì
 120 g nước
 30 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối
Topping
 1 nhánh hành lá/hành khô, bỏ rễ và cắt đôi
 200 g kem chua
 100 g thịt giăm bông, cắt khối (1-2 cm)
 ¼ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột nhục đậu khấu
 3 nhúm bột tiêu đen
 1 thìa canh hẹ tây, cắt nhỏ để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
130 kcal
Độ đạm
3.68 g
Carbs
11.86 g
Độ béo
7.45 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Bột nhào
 250 g bột bánh mì
 120 g nước
 30 g dầu ô liu
 ½ thìa cà phê muối
Topping
 1 nhánh hành lá/hành khô, bỏ rễ và cắt đôi
 200 g kem chua
 100 g thịt giăm bông, cắt khối (1-2 cm)
 ¼ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột nhục đậu khấu
 3 nhúm bột tiêu đen
 1 thìa canh hẹ tây, cắt nhỏ để trang trí
Thực hiện
Bột nhào
1

Cho bột bánh mì, nước, dầu ô liu và muối vào bình trộn và nhào 2 phút/w. Cho bột ra thảm nhào bột silicon hoặc màng bọc thực phẩm và tạo hình khối cầu. Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh để nghỉ 30 phút. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 250°C. Lót giấy nến xuống đáy khay nướng (30 x 40 cm) và để sang một bên.

3

Cho bột ra thảm nhào bột silicon hoặc mặt phẳng đã áo một lớp bột mỏng. Cán bột thành hình chữ nhất (25 x 35 cm, dày 3 mm). Cho bột lên khay nướng và để sang một bên

Topping
1

Cho hành lá/hành khô vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng.

2

Thêm kem chua, giăm bông, muối, nhục đậu khấu và tiêu và trộn 10 giây/(/tốc độ 3.

3

Cho hỗn hợp ra giữa khối bột và dàn đều, để hở 1 cm tính từ các cạnh khối bột.

4

Nướng 15 phút (250°C) hoặc đến khi giòn. Cắt làm 16 miếng, trang trí với hẹ tây và thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Thưởng thức pizza ngay sau khi mới ra lò.

Các tùy chọn khác
1

Giăm bông có thể được thay thế bởi thịt lợn xông khói hoặc speck.

PIZZA ĐỨC TRUYỀN THỐNG

Trả lời