NƯỚC LÁ TÍA TÔ


dPhục vụ10 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 50-100 g lá tía tô, chọn lá già, có màu đỏ
 500 g nước lọc
 50 g đường
 500 g đá viên
 2 quả chanh, lấy nước cốt

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
60 kcal
Độ đạm
0.1 g
Carbs
16.1 g
Độ béo
0 g


Nguyên liệu
 50-100 g lá tía tô, chọn lá già, có màu đỏ
 500 g nước lọc
 50 g đường
 500 g đá viên
 2 quả chanh, lấy nước cốt
Thực hiện
1

Cho lá tía tô và nước vào bình trộn, nấu 8 phút/85°C/tốc độ 1. Vớt lá tía tô ra ngoài hoặc lọc bằng giỏ hấp rồi đổ phần nước đã lọc lại vào bình trộn, để nguội một chút.

2

Cho đường vào bình trộn, khuấy 10 giây/tốc độ 5.

3

Thêm đá viên vào bình trộn, xay 10 giây/(/tốc độ 4

4

Thêm nước cốt chanh vào bình trộn sẽ thấy phần nước chuyển màu hồng đẹp mắt. Thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Lựa chọn lá tía tô già, có màu đỏ để nước lá tía tô có hương vị đậm đà và màu sắc đẹp mắt.

NƯỚC LÁ TÍA TÔ

1 Bình luận

Trả lời