Nguyên liệu
2000 g nước
500 g xương gà, chặt khúc nhỏ
5 g gừng, thái lát
2 nhánh hành hoa
Hạt tiêu, đường, nước mắm, muối, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 347 kcal
- Độ đạm
- 41.1 g
- Carbs
- 13.3 g
- Độ béo
- 11.8 g
Nguyên liệu
2000 g nước
500 g xương gà, chặt khúc nhỏ
5 g gừng, thái lát
2 nhánh hành hoa
Hạt tiêu, đường, nước mắm, muối, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và xếp xương gà, gừng, hành hoa, hạt tiêu vào trong giỏ, hấp 90 phút/98°C/tốc độ 1.5, không đậy cốc đong.
2
Lấy giỏ hấp ra bằng thìa đa năng, loại bỏ nguyên liệu trong giỏ hấp. Nêm đường, nước mắm và muối vào nước dùng gà, cho nước dùng gà ra một chiếc bát hoặc bình lớn và ngâm vào nước đá để làm nguội, thưởng thức ngay hoặc bảo quản lạnh để dùng dần.