Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 405 kcal
- Độ đạm
- 6.1 g
- Carbs
- 47.5 g
- Độ béo
- 21.9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 500 g nước lọc vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm lạp xưởng vào giỏ hấp, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1. Dùng thìa đa năng, cẩn thận nhấc giỏ hấp ra, để lạp sườn nguội bớt và cắt hạt lựu. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho mứt bí, hạt điều và mứt trần bì vào bình trộn, băm nhỏ 10 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm lạp sườn đã cắt hạt lựu, hạt bí xanh, mỡ đường, vừng trắng và ngũ vị hương vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 3.
Thêm dầu ăn, rượu mai quế lộ, nước lọc và xì dầu vào, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 3.
Thêm bột bánh dẻo và lá chanh vào trộn đều 20 giây/(/tốc độ 1.
Đổ hỗn hợp nhân ra một bát to, bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm. Để hỗn hợp nhân nghỉ khoảng 20 phút trước khi sử dụng.
Công thức này cho bạn khoảng 1000 g nhân thập cẩm.