ShareTweetSave

NHÂN DỪA NGỌT (INTI KELAPA)


dPhục vụ1 khẩu phần

NGUYÊN LIỆU

 80 g đường thốt nốt, cắt thành khối vuông
 20 g đường nâu
 50 g nước
 350 g dừa nạo tươi
 1 nhúm muối
 1 thìa canh bột ngô

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 hũ
Năng lượng
1060 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
153 g
Độ béo
51 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

NGUYÊN LIỆU
 80 g đường thốt nốt, cắt thành khối vuông
 20 g đường nâu
 50 g nước
 350 g dừa nạo tươi
 1 nhúm muối
 1 thìa canh bột ngô
THỰC HIỆN
1

Cho đường thốt nốt, đường nâu và nước vào bình trộn, đun chảy 5 phút/115°C/tốc độ 1.

2

Thêm dừa nạo, muối và bột ngô vào, nấu 5 phút/120°C/tốc độ 1. Sử dụng để làm nhân hoặc để nguội, cho vào hũ đựng kín và bảo quản trong tủ lạnh.

NHÂN DỪA NGỌT (INTI KELAPA)

Trả lời