NGUYÊN LIỆU
80 g đường thốt nốt, cắt thành khối vuông
20 g đường nâu
50 g nước
350 g dừa nạo tươi
1 nhúm muối
1 thìa canh bột ngô
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 hũ
- Năng lượng
- 1060 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 153 g
- Độ béo
- 51 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm thực Singapore, Bánh Dân Tộc
NGUYÊN LIỆU
80 g đường thốt nốt, cắt thành khối vuông
20 g đường nâu
50 g nước
350 g dừa nạo tươi
1 nhúm muối
1 thìa canh bột ngô
THỰC HIỆN
1
Cho đường thốt nốt, đường nâu và nước vào bình trộn, đun chảy 5 phút/115°C/tốc độ 1.
2
Thêm dừa nạo, muối và bột ngô vào, nấu 5 phút/120°C/tốc độ 1. Sử dụng để làm nhân hoặc để nguội, cho vào hũ đựng kín và bảo quản trong tủ lạnh.