NAMA CHOCOLATE


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu4 giờ 55 phútbTổng cộng5 giờ

Nguyên liệu

 80 g kem tươi (whipping cream)
 20 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 3 g bột cacao, lấy dư để rắc lên trên
 120 g socola đen (65%), xắt nhỏ
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật đựng socola
 Giấy nến
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
444 kcal
Độ đạm
6.7 g
Carbs
37.8 g
Độ béo
30.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g kem tươi (whipping cream)
 20 g bơ nhạt, cắt nhỏ
 3 g bột cacao, lấy dư để rắc lên trên
 120 g socola đen (65%), xắt nhỏ
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật đựng socola
 Giấy nến
 Rây lọc mịn
Thực hiện
1

Phủ một tờ giấy nến lên khuôn chữ nhật (12x12 cm) đựng socola để chống dính và đặt sang một bên.

2

Cho kem tươi và bơ vào bình trộn đun ấm 5 phút/70°C/tốc độ 1.

3

Thêm bột caocao vào bình trộn, đánh tan 1 phút/tốc độ 2

4

Thêm socola đen vào bình trộn, đun 3 phút/45°C/tốc độ 1 hoặc đến khi socola tan hết. Mở nắp bình trộn, dùng thìa đa năng đảo lại mấy lần.

5

Đổ hỗn hợp socola đang nóng trong bình trộn ra khuôn socola đã chuẩn bị. Để khuôn socola vào ngăn đá tủ lạnh 4-5 tiếng sau đó cắt thành các miếng nhỏ, rây bột cacao lên trên và thưởng thức.

Các tùy chọn khác
1

Nama chocolate vị matcha:
• 95 g kem tươi (whipping cream)
• 20 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ
• 5 g bột trà xanh, lấy dư để rắc lên trên
• 200 g socola trắng, xắt vụn

2

Với Nama Chocolate Cacao: để tăng thêm hương vị có thể cho thêm chút rượu Rum ở bước 2.

NAMA CHOCOLATE

Trả lời