Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 444 kcal
- Độ đạm
- 6.7 g
- Carbs
- 37.8 g
- Độ béo
- 30.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Phủ một tờ giấy nến lên khuôn chữ nhật (12x12 cm) đựng socola để chống dính và đặt sang một bên.
Cho kem tươi và bơ vào bình trộn đun ấm 5 phút/70°C/tốc độ 1.
Thêm bột caocao vào bình trộn, đánh tan 1 phút/tốc độ 2
Thêm socola đen vào bình trộn, đun 3 phút/45°C/tốc độ 1 hoặc đến khi socola tan hết. Mở nắp bình trộn, dùng thìa đa năng đảo lại mấy lần.
Đổ hỗn hợp socola đang nóng trong bình trộn ra khuôn socola đã chuẩn bị. Để khuôn socola vào ngăn đá tủ lạnh 4-5 tiếng sau đó cắt thành các miếng nhỏ, rây bột cacao lên trên và thưởng thức.
Nama chocolate vị matcha:
• 95 g kem tươi (whipping cream)
• 20 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ
• 5 g bột trà xanh, lấy dư để rắc lên trên
• 200 g socola trắng, xắt vụn
Với Nama Chocolate Cacao: để tăng thêm hương vị có thể cho thêm chút rượu Rum ở bước 2.