MỠ ĐƯỜNG (BÁNH TRUNG THU)


dPhục vụ50 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu14 phútbTổng cộng19 phút

Nguyên liệu

 20 g rượu mai quế lộ
 700 g nước
 500 g mỡ phần, rửa sạch, thái hạt lựu
 250 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Rổ
 Khay đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
218 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
10 g
Độ béo
20 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 20 g rượu mai quế lộ
 700 g nước
 500 g mỡ phần, rửa sạch, thái hạt lựu
 250 g đường
Dụng cụ cần thiết
 Rổ
 Khay đựng
Thực hiện
1

Cho nước và rượu mai quế lộ vào bình trộn, đun sôi 9 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm mỡ phần vào, luộc 5 phút/100°C/(/tốc độ 0.5. Lọc mỡ qua giỏ hấp cho ráo nước và để nguội.

3

Cho mỡ đã luộc sơ vào âu to, thêm đường vào và đảo đều. Dàn đều hỗn hợp ra khay rộng, hong mỡ trước quạt khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho tới khi mỡ đường trong lại.

4

Cho mỡ đường vào hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ mát 1 tháng.

MỠ ĐƯỜNG (BÁNH TRUNG THU)

Trả lời