Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

MIẾN LÒNG GÀ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 2 bộ lòng gà, làm sạch, thái miếng vừa ăn
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê tiêu
 10 g hành khô
 10 g dầu ăn
 3 tai mộc nhĩ, ngâm nở, thái nhỏ
 5 cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ
 1000 g nước dùng gà
 300 g miến, rửa sạch với nước
 Muối, tiêu, nêm nếm
 Hành lá, thái nhỏ
 Rau mùi ta tươi, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
143 kcal
Độ đạm
21.7 g
Carbs
4.1 g
Độ béo
4.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 2 bộ lòng gà, làm sạch, thái miếng vừa ăn
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê tiêu
 10 g hành khô
 10 g dầu ăn
 3 tai mộc nhĩ, ngâm nở, thái nhỏ
 5 cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ
 1000 g nước dùng gà
 300 g miến, rửa sạch với nước
 Muối, tiêu, nêm nếm
 Hành lá, thái nhỏ
 Rau mùi ta tươi, để trang trí
Thực hiện
1

Ướp lòng gà với muối, tiêu trong 15 phút cho ngấm.

2

Cho hành khô và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm mộc nhĩ, nấm hương xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.

4

Thêm lòng gà vào xào 10 phút/120°C/(/tốc độ x. Cho lòng gà đã xào chín ra bát.

5

Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho nước dùng vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/(/tốc độ x.

6

Khi nước sôi, nếm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi thả miến vào nấu 3-5 phút/100°C/(/tốc độ x đến khi miến chín.

7

Đổ canh miến ra bát, cho lòng đã xào chín lên trên. Trang trí với hành lá, rau mùi tươi và thưởng thức nóng.

MIẾN LÒNG GÀ

Trả lời