KHOAI TÂY NƯỚNG VỚI MUỐI HƯƠNG THẢO


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng55 phút

Nguyên liệu

Muối hương thảo
 10 nhánh hương thảo, chỉ lấy lá
 250 g muối
Khoai tây nướng
 700 g nước
 1000 g khoai tây (cỡ nhỏ)
 1 thìa canh dầu ô liu, lấy dư
 2 nhánh hương thảo, chỉ lấy lá

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
161 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
21 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Muối hương thảo
 10 nhánh hương thảo, chỉ lấy lá
 250 g muối
Khoai tây nướng
 700 g nước
 1000 g khoai tây (cỡ nhỏ)
 1 thìa canh dầu ô liu, lấy dư
 2 nhánh hương thảo, chỉ lấy lá
Thực hiện
Muối hương thảo
1

Phủ 1 lớp giấy nến lên khay nướng và để sang một bên.

2

Cho lá hương thảo vào bình trộn và nghiền 1 phút/tốc độ 9.

3

Cho muối vào bình trộn và nghiền 2 giây/tốc độ 7. Dàn dều muối ra khay nướng và để qua đêm cho khô. Bảo quản trong hộp kín.

Khoai tây nướng
1

Phủ 1 lớp giấy nến lên khau nướng và để sang một bên.

2

Cho nước vào bình trộn, đặt các củ khoai tây vào đĩa Varoma, đậy nắp và hấp 25-30 phút/Varoma/tốc độ 1.

3

Làm nóng lò trước ở 200°C. Cho khoai tây hấp ra khay nướng đã chuẩn bị sẵn và để vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho nguội và khô bớt.

4

Dùng dĩa ấn dẹt khoai tây, rưới dầu ô liu và rắc 1 thìa cà phê muối hương thảo cùng 2 nhánh lá hương thảo tươi lên trên. Nướng 25-30 phút (200°C) đến khi vàng giòn.

5

Cho khoai tây ra đĩa, rưới thêm chút dầu ô liu và rắc thêm chút muối hương thảo. Thưởng thức ngay khi nóng.

KHOAI TÂY NƯỚNG VỚI MUỐI HƯƠNG THẢO

Trả lời