Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 161 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Phủ 1 lớp giấy nến lên khay nướng và để sang một bên.
Cho lá hương thảo vào bình trộn và nghiền 1 phút/tốc độ 9.
Cho muối vào bình trộn và nghiền 2 giây/tốc độ 7. Dàn dều muối ra khay nướng và để qua đêm cho khô. Bảo quản trong hộp kín.
Phủ 1 lớp giấy nến lên khau nướng và để sang một bên.
Cho nước vào bình trộn, đặt các củ khoai tây vào đĩa Varoma, đậy nắp và hấp 25-30 phút/Varoma/tốc độ 1.
Làm nóng lò trước ở 200°C. Cho khoai tây hấp ra khay nướng đã chuẩn bị sẵn và để vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho nguội và khô bớt.
Dùng dĩa ấn dẹt khoai tây, rưới dầu ô liu và rắc 1 thìa cà phê muối hương thảo cùng 2 nhánh lá hương thảo tươi lên trên. Nướng 25-30 phút (200°C) đến khi vàng giòn.
Cho khoai tây ra đĩa, rưới thêm chút dầu ô liu và rắc thêm chút muối hương thảo. Thưởng thức ngay khi nóng.