Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

KẸO CARAMEL


dPhục vụ80 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu3 giờ 20 phútbTổng cộng3 giờ 40 phút

Nguyên liệu

 110 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
 140 g đường đen
 110 g đường ngô
 ¼ thìa cà phê kem tartar (cream of tartar)
 200 g sữa đặc
 ½ thìa cà phê tinh chất vani

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
26 kcal
Độ đạm
0 g
Carbs
4 g
Độ béo
1 g


Nguyên liệu
 110 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
 140 g đường đen
 110 g đường ngô
 ¼ thìa cà phê kem tartar (cream of tartar)
 200 g sữa đặc
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
Thực hiện
1

Lót khay nướng (20 x 20 cm) với giấy nến, phế bơ lên để chống dính và để sang một bên.

2

Cho bơ nhạt, đường đen, đường ngô và kem tartar vào bình trộn. Đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong và nấu 10 phút/120°C/tốc độ 3.

3

Thêm sữa đặc và tinh chất vani vào, đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu thêm 15 phút/120°C/tốc độ 3.

4

Chuyển hỗn hợp ra khay nướng đã chuẩn bị. Để tronng tủ lạnh ít nhất 3 tiếng hoặc tới khi kẹo cứng lại. Cắt thành 80 miếng (khoảng 4 x 1 cm) và bọc kẹo caramel trong giấy gói. Bảo quản trong tủ lạnh.

KẸO CARAMEL

Trả lời