Nguyên liệu
110 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
140 g đường đen
110 g đường ngô
¼ thìa cà phê kem tartar (cream of tartar)
200 g sữa đặc
½ thìa cà phê tinh chất vani
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 26 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
110 g bơ nhạt, lấy dư để chống dính
140 g đường đen
110 g đường ngô
¼ thìa cà phê kem tartar (cream of tartar)
200 g sữa đặc
½ thìa cà phê tinh chất vani
Thực hiện
1
Lót khay nướng (20 x 20 cm) với giấy nến, phế bơ lên để chống dính và để sang một bên.
2
Cho bơ nhạt, đường đen, đường ngô và kem tartar vào bình trộn. Đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong và nấu 10 phút/120°C/tốc độ 3.
3
Thêm sữa đặc và tinh chất vani vào, đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu thêm 15 phút/120°C/tốc độ 3.
4
Chuyển hỗn hợp ra khay nướng đã chuẩn bị. Để tronng tủ lạnh ít nhất 3 tiếng hoặc tới khi kẹo cứng lại. Cắt thành 80 miếng (khoảng 4 x 1 cm) và bọc kẹo caramel trong giấy gói. Bảo quản trong tủ lạnh.