Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 223 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 13 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi vào bình trộn, không cần cốc đong và đánh bông tốc độ 3, không cần đặt thời gian, cho đến khi đạt được độ cứng mong muốn, theo dõi cẩn thận qua lỗ trên nắp bình trộn để không đánh quá tay. Bỏ phới đánh bông ra. Đổ kem tươi ra bát và đặt sang một bên.
Cho sữa nguyên kem, đường, lòng đỏ trứng, tinh chất vani và muối vào bình trộn, nấu 8 phút/80°C/tốc độ 2.
Thêm kem tươi đã để riêng, trộn 30 giây/tốc độ 4. Đổ hỗn hợp vào hộp đựng nông có thể đông lạnh được (cao đến 4 cm) và che lại. Để nguội hoàn toàn và cho vào tủ đông 6-10 giờ hoặc đến khi đông lạnh hoàn toàn.
Cho hỗn hợp đã đông lạnh và thịt quả sầu riêng đông lạnh vào bình trộn, đánh 30 giây/tốc độ 6-10, Tăng dần tốc độ. Thưởng thức lạnh.
Để hỗn hợp cứng hơn, cấp đông 15 phút trước khi thưởng thức.
Trang trí với hạt dẻ cười, dừa nạo hoặc socola chíp.
Sầu riêng đông lạnh: Để có kết cấu ổn định và mịn hơn, cho 200 g thịt quả sầu riêng vào bình trộn, nghiền 1 phút/tốc độ 10. Đổ vào hộp đựng và bảo quản trong tủ đông.
Lấy kem vào bát hoặc ốc quế để thưởng thức