Nguyên liệu
500 g sữa chua không đường, để đông 8 tiếng
300 g dâu tây và việt quất, đông lạnh
30 g mật ong
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 462 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 32 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcKem Bốn Mùa
Nguyên liệu
500 g sữa chua không đường, để đông 8 tiếng
300 g dâu tây và việt quất, đông lạnh
30 g mật ong
Thực hiện
1
Trước khi thực hiện công thức, để sữa chua xuống ngăn mát 10 phút. Khi sữa chua mềm, cắt thành các khối nhỏ bằng dao sắc.
2
Cho sữa chua, dâu tây, việt quất và mật ong vào bình trộn, nghiền 20 giây/tốc độ 10. Đổ hỗn hợp trong bình trộn ra hộp đựng kín có nắp và để vào tủ đông ít nhất 8 tiếng hoặc qua đêm.
3
Dùng thìa múc kem, múc kem sữa chua thành từng viên cho ra ly và thưởng thức ngay.