Nguyên liệu
600 g chuối, cắt miếng nhỏ (2 cm)
90 g hạnh nhân sấy
5 thìa canh bột cacao (xem Mẹo nhỏ)
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Hộp cấp đông
Tủ đông
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 175 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
600 g chuối, cắt miếng nhỏ (2 cm)
90 g hạnh nhân sấy
5 thìa canh bột cacao (xem Mẹo nhỏ)
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Hộp cấp đông
Tủ đông
Thực hiện
1
Rải một lớp chuối lên khay rồi cấp đông ít nhất 12 tiếng.
2
Sau thời gian cấp đông, cho hạnh nhân vào bình trộn và băm nhỏ K/2 giây/1 lần.
3
Thêm chuối đã cấp đông, bột cacao vào bình trộn, với sự hỗ trợ của thìa đa năng, xay
20 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống sau đó xay tiếp 15 giây/tốc độ 4-6, tăng dần tốc độ.
4
Thưởng thức ngay hoặc chuyển kem ra hộp cấp đông và bảo
quản trong tủ đông cho tới khi dùng.
Mẹo nhỏ
1
Nếu để kem trong tủ cấp đông, nên bỏ ra ngoài 20 phút trước khi thưởng thức để kem mềm hơn. Ngoài ra, có thể cắt kem thành từng miếng (4 cm), tùy thuộc vào số lượng, xay
30-60 giây/tốc độ 6 cho tới khi đạt được độ mịn mong muốn.