Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 84 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 0 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn và xay 15 giây/tốc độ 10. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm đủ đủ và xay 10 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm nước cốt chanh, xay 40 giây/tốc độ 9, đồng thời dùng thìa đa năng đảo đều hỗn hợp trong bình qua lỗ trên nắp bình trộn.
Xay thêm 30 giây/tốc độ 9. Múc kem ra ly, thưởng thức ngay.
Cách cấp đông đu đủ để kem có độ mịn như ý: cắt đu đủ thành miếng nhỏ (2 x 2 cm), trải đều trên một chiếc khay sao cho các miếng không dính vào nhau, để trong tủ đá tối thiểu 12 tiếng. Sau khi đu đủ đã cứng lại, bọc từng miếng đu đủ cho vào túi/hộp trữ thực phẩm và cấp đông.
Chú ý ở bước 1, cần đảm bảo bình trộn thật khô để đường được xay mịn hoàn toàn
Nếu thích kem cứng hơn, cho kem vào ngăn đá khoảng 15 phút trước khi ăn.