KEM DÂU


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 70 g đường
 250 g dâu đông lạnh
 5 g nước cốt chanh
 1 lòng trắng trứng (không bắt buộc)
 Dừa nạo sợi, socola chip, hạnh nhân thái lát, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
92 kcal
Độ đạm
1.2 g
Carbs
23.4 g
Độ béo
0.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 70 g đường
 250 g dâu đông lạnh
 5 g nước cốt chanh
 1 lòng trắng trứng (không bắt buộc)
 Dừa nạo sợi, socola chip, hạnh nhân thái lát, để trang trí
Thực hiện
1

Cho đường vào bình trộn và nghiền 20 giây/tốc độ 10.

2

Thêm dâu đông lạnh và nước cốt chanh vào bình trộn. Xay nhuyễn trong 1 phút 30 giây/tốc độ 5 cùng với thìa đa năng cho qua lỗ trên nắp bình trộn để đảo đều các nguyên liệu. Lúc này bạn đã có món kem dâu sorbet. Nếu muốn kem mềm và bông hơn (kem dạng foam) thì thực hiện tiếp các bước sau.

3

Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay tiếp 2 giây/K. Lặp lại bước này thêm 1 lần nữa nếu cần thiết

4

Lắp phới đánh bông và thêm lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh bông hỗn hợp 3 phút/tốc độ 3.5. Thưởng thức kem dâu khi còn lạnh, trang trí thêm với dừa nạo sợi, socola chíp, hạnh nhân tùy sở thích.

KEM DÂU

Binh luận