KEM DÂU SORBET


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 40 - 60 g đường
 250 g dâu tây đông lạnh
 5 g nước cốt chanh
 1 lòng trắng trứng (không bắt buộc)
 Dừa nạo sợi, socola chip, hạnh nhân thái lát, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
92 kcal
Độ đạm
1.2 g
Carbs
23.4 g
Độ béo
0.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 40 - 60 g đường
 250 g dâu tây đông lạnh
 5 g nước cốt chanh
 1 lòng trắng trứng (không bắt buộc)
 Dừa nạo sợi, socola chip, hạnh nhân thái lát, để trang trí
Thực hiện
1

Cho đường vào bình trộn và nghiền 20 giây/tốc độ 10.

2

Thêm dâu đông lạnh và nước cốt chanh vào bình trộn. Xay nhuyễn trong 30 giây - 1 phút/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay tiếp 2 giây/K. Lặp lại bước này thêm 1 lần nữa nếu cần thiết. Lúc này bạn đã có kem dâu sorbet. Nếu bạn muốn kem mềm hơn (dạng foam) thì thực hiện tiếp các bước sau.

3

Lắp phới đánh bông và thêm lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh bông hỗn hợp 3 phút/tốc độ 3.5. Thưởng thức kem dâu khi còn lạnh, trang trí thêm với dừa nạo sợi, socola chíp, hạnh nhân tùy sở thích.

Mẹo nhỏ
1

Cấp đông hoa quả ít nhất 10 - 12 giờ ở ngăn đông (nhiệt độ -20°C). Thực hiện công thức ngay sau khi lấy dâu ra khỏi tủ lạnh để tránh kem bị chảy.

2

Có thể tăng lượng nguyên liệu gấp đôi. Khi đó dùng thìa đa năng cho qua lỗ trên nắp bình trộn và đảo đều kem trong bình trộn khi xay.

KEM DÂU SORBET

Trả lời