Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 92 kcal
- Độ đạm
- 1.2 g
- Carbs
- 23.4 g
- Độ béo
- 0.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn và nghiền 20 giây/tốc độ 10.
Thêm dâu đông lạnh và nước cốt chanh vào bình trộn. Xay nhuyễn trong 30 giây - 1 phút/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay tiếp 2 giây/K. Lặp lại bước này thêm 1 lần nữa nếu cần thiết. Lúc này bạn đã có kem dâu sorbet. Nếu bạn muốn kem mềm hơn (dạng foam) thì thực hiện tiếp các bước sau.
Lắp phới đánh bông và thêm lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh bông hỗn hợp 3 phút/tốc độ 3.5. Thưởng thức kem dâu khi còn lạnh, trang trí thêm với dừa nạo sợi, socola chíp, hạnh nhân tùy sở thích.
Cấp đông hoa quả ít nhất 10 - 12 giờ ở ngăn đông (nhiệt độ -20°C). Thực hiện công thức ngay sau khi lấy dâu ra khỏi tủ lạnh để tránh kem bị chảy.
Có thể tăng lượng nguyên liệu gấp đôi. Khi đó dùng thìa đa năng cho qua lỗ trên nắp bình trộn và đảo đều kem trong bình trộn khi xay.