Nguyên liệu
50 g tỏi
2 quả ớt sừng, bỏ hạt
2 quả ớt cay, bỏ hạt
100 g đường ngô
15 g nước
7 g muối
250 g hạt điều
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Thanh năng lượngCollectionBộ sưu tập Thanh năng lượng
Nguyên liệu
50 g tỏi
2 quả ớt sừng, bỏ hạt
2 quả ớt cay, bỏ hạt
100 g đường ngô
15 g nước
7 g muối
250 g hạt điều
Thực hiện
1
Cho tỏi và ớt vào bình trộn xay 5 giây/tốc độ 6.
2
Thêm đường ngô, nước, muối vào bình trộn, đun sôi 5 phút/120°C/tốc độ x.
3
Thêm hạt điều vào, đảo đểu 1 phút/100°C/(/tốc độ 1.
4
Đổ hỗn hợp trong bình trộn ra khay nướng có lót giấy nến hoặc giấy bạch, dàn đều rồi đem đi nướng trong 20 phút (150°C) đến khi vàng đều.
5
Cẩn thận lấy khay nướng ra, đem đi hong trước quạt và dùng tay tách từng hạt ra để nguội nhanh. Để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức và bảo quản trong lọ đựng kín có nắp.