Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

FRAPPUCCINO VỊ TRÀ XANH


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 150 g kem topping
 210 g sữa tươi không đường, để lạnh
 40 g sữa đặc có đường
 1 viên kem vani (khoảng 45 g)
 2 thìa cà phê bột trà xanh
 10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
 Túi và đui bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
451 kcal
Độ đạm
8.6 g
Carbs
83.2 g
Độ béo
9.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 150 g kem topping
 210 g sữa tươi không đường, để lạnh
 40 g sữa đặc có đường
 1 viên kem vani (khoảng 45 g)
 2 thìa cà phê bột trà xanh
 10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
 Túi và đui bắt kem
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông. Cho kem topping vào bình trộn, đánh bông 1 phút 30 giây/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra túi bắt kem đã lắp sẵn đui. Vệ sinh và lau khô bình trộn.

2

Cho sữa tươi, sữa đặc, kem vani, bột trà xanh và đá vào bình trộn, xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 6.

3

Đổ ra ly, phun kem tươi đánh bông lên trên và thưởng thức.

FRAPPUCCINO VỊ TRÀ XANH

Trả lời