Nguyên liệu
150 g kem topping
210 g sữa tươi không đường, để lạnh
40 g sữa đặc có đường
1 viên kem vani (khoảng 45 g)
2 thìa cà phê bột trà xanh
10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
Túi và đui bắt kem
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 451 kcal
- Độ đạm
- 8.6 g
- Carbs
- 83.2 g
- Độ béo
- 9.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ Uống - Khác
Nguyên liệu
150 g kem topping
210 g sữa tươi không đường, để lạnh
40 g sữa đặc có đường
1 viên kem vani (khoảng 45 g)
2 thìa cà phê bột trà xanh
10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
Túi và đui bắt kem
Thực hiện
1
Lắp phới đánh bông. Cho kem topping vào bình trộn, đánh bông 1 phút 30 giây/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra túi bắt kem đã lắp sẵn đui. Vệ sinh và lau khô bình trộn.
2
Cho sữa tươi, sữa đặc, kem vani, bột trà xanh và đá vào bình trộn, xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 6.
3
Đổ ra ly, phun kem tươi đánh bông lên trên và thưởng thức.