Nguyên Liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 151.5 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 24.9 g
- Độ béo
- 4.4 g
Phết một lớp dầu ô liu lên khay nướng hình chữ nhật và đặt sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn, nghiền 5 giây/tốc độ 10.
Thêm bột ngô, bột mì, men nở, đường, xanthan gum, muối, nước và dầu ô liu và trộn đều 10 giây/tốc độ 6. Đỗ hỗn hợp bột ra khuôn nướng đã chuẩn bị, dùng thìa đa năng đã phết dầu dàn đều bột, bọc kín lại bằng màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ trong 20 phút ở nơi ấm áp. Trong khi đó, làm nóng lò ở nhiệt 200°C.
Dùng các đầu ngón tay đã thoa dầu, ấn để tạo các vết lõm đều trên trên mặt bột, rắc lá hương thảo và muối thô, rưới lên bề mặt bột dầu ô liu.
Nướng 20-30 phút (200°C) hoặc đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Để nguội trên khay rồi cắt thành từng miếng vuông nhỏ và thưởng thức.
Đối với những loại bột dính, bột có thể dính nhiều vào lưỡi dao và khó lấy ra. Hãy đặt bình trộn trở lại vị trí và xay 2 giây/tốc độ 10. Phần bột còn lại sẽ dễ dàng được lấy ra hơn.
Để đảm bảo nguyên liệu không chứa gluten, hãy luôn đọc kỹ nhãn dán trên bao bì sản phẩm để đảm bảo rằng không có lúa mì hoặc gluten trong thành phần.